2monts preggy

hellow po..ask lng po ako kng normal lang po ba na...ihi ako ng ihi kakatapos ko plng umihi iihi nanamn po ako ilang minuto palng ang lumilipas...??salamat po sa makakasagot

22 Các câu trả lời

Ganyan din ako mommy. Tiis tiis lang. Nawala na ganyan sakin ngayong 5 months na tummy ko. Pero umiinom pa din ako maraming tubig. Iniisip ko nalang exercise ang pagpunta ng banyo hehe

Yes, nung buntis ako nag akyat na lang ako ihian ko sa kwarto kasi nasa baba pa yung cr namin nakakapagod pag akyat baba para safe din.

Yes po. Yung ikaw n maiiyamot kasi pabalik balik ka sa cr. Much better sa gabi may basin ka para nd kna ppntang cr.

yes normal lalo n pag nasa 3rd trimester kna parang sa cr mo na gustong tumira mayat maya talaga ang ihi...

Yes po. 2 months preggy here. Minsan magtataka ka na lang saan nanggagaling ang tubig na ilalabas mo. Hehe

Yes ihi ng ihi tapos mararanasan mo din yung constipated, bloated at matigas na poop😁

Yes po mommy normal na normal...lalo na kapag malaki na tiyan mo at malapit na manganak

yes, kung madami ang water intake mo, mas madalas din ang pag ihi mo :)

Same minsan katamad bumangon pero kailangan hehe normal lng yn

Oks lang po yan, inom ka din madami water keep hydrated po.