Pawisin si baby

hellow po .. tanung ko lang , c baby ko kc , pawisin .. pag tulog cia sa gabi , kahit kalamigan ang panahon ii pinagpapawisan .. at medjo wooried ako kc malamig ung pawis nya .. ndi ko alam kung bka sa hangin lang na malamig kya ganun .. pero pinagttaka ko , malamig na ang panahon lalo na twing madaling araw , ii pawis parin cia ..

1 Trả lời

Ako pawisin din yung baby ko lalo na gabi pero madaling araw hindi nman kya . Pag 11pm na nwawala na yung pawis nia pero nagpalagay kmi ng aircon pra drin mapuyat sa knya at comportable lalo na ng hapon sobrang init din