team AUGUST

Hellow po sino po dito team August?kailan po due date nyo?comment po kayo,follow ko kayo..thank you..

308 Các câu trả lời

August 5 🥰 Sumasakit na balakang at puson ko paminsan minsan, pero yung singit ko sobrang sakit 🥴 Normal naman daw po sabe ng OB ko dahil naghahanap na daw ng lalabasan si baby hehe

4y trước

Normal naman daw po, sakin po kasabay pa ng pagsakit ng puson ko. Parang naghihiwalay din buto ko sa may singit haha hirap na po maglakad

August 11 🤚 pero 1cm na po ako at sobrang nipis daw po ng cervix ko, wala pa naman ako nararamdaman any sign ng pag labor. God bless po sa atin mga mommies 😇😇 FTM.

August 13 duedate ko sa unang ultrasound ko pero yung last ultrasound ko is August 24 nakalagay pero nag based ako sa unang ultrasound ko 😊 Laban mga Mamsh😍

August 17. Haha once lang nakita gender ni baby ko and it's a girl. Pero napapaisip pa din ako na baka paglabas e boy pala 😆

Tanong kulang po mga momchie pag mag wewe ako may kasaman white na parang sipon 37weeks 4days nako ngaun

4y trước

Kahit na po. Any changes po na ganyan dapat ipinaaalam agad sa OB. Bahala ka kung ayaw mo.. pag natuyo panubigan mo, GG ka na.

August 17 2020🤗🤗 Sumasakit na minsan ung balakang at puson lalo na pag sobrang likot ni baby

3y trước

same here..may lumbas sken brown discharge khpon tpos panay sket ng blakang ko hanggang ngayon gnon pa din.nwawala tpoz sasaket ulet ng sobra😫😫

Aug 16 via LMP. Pero based sa last utz ko 2 weeks ago, Aug 21. FTM & Having a Baby Boy. 💙

August 18. pero baka d na abot ng due 😔 Naka pulupot kasi 2chordcoil ni baby 😔😔

4y trước

yes po.

Monitor ko lang if may tubig na or dugo lumalabas tsaka na din punta sa center .

August 26 here. 35 weeks now. hopefully manganak na ako this 1st week of August.