Sino dito nag tatake ng isoxsilan HCI?

Hellow po pomonta po ako sa ob march 3 pina take ako ng Isoxsilan HCI hnde ko alam at Nalimotan Ko kong hanggang kailan Ito matatapos Mabilis po kasi magsalita ang ob Ko Hanggang ngayun nag tatake ako 3 times a day sana may maka tolong sakin kong kailan ito matatapos.

Sino dito nag tatake ng isoxsilan HCI?
5 Các câu trả lời

Dipende yan sa situation mo mamsh nung 1st trimester ko 2mos ako nginum ng gnyan hanggang ngaun 6mos na misan nainum prin pg humihilan bigla..

Contact mo si OB mo Momsh para sure. Sabagay pamparelax lang naman yan ng matres para hindi humilab.

mi sabi ng ob ko pag need lng gaya ng mga nahilab ang tyan,pamparelax din ng matres po..

worried lang po talaga ako baka po hnde na pwede kapag marami

Team june din po ako. Yan din po iniinommko 2 x a day