d alam

Hellow po mga momshie... Tanong ko lang po..ung bby ko po kc.. Mix cya.. Kaso limang araw. Pa.. Cya.. Magbabawas.. Hindi araw.. Anong magandang.. Gasta.. Para.. Araw² nasyang magbabawas.. S26..kc ung milk nya.. Pero breastfeed.. Po.. Ung bby ko pag umaalis lang ako.. Kaya.. Naging mix

5 Các câu trả lời

Ganon ba breast feed.. Kasi cya

2 months.. And 2weeks palang po..baka kasi sa gatas na.. S26..kaya d cya.. Nakakapagbawas.. Mix.. Po kc gusto po naming palitang ibang gatas ano po ang magandang gatas maliban sa s26

Ilang months na momsh? If kumakain na, add fiber rich foods po. Fortified po kasi mga m. formula na pwedeng makaadd up sa pagbuo ng poops. If umiinom na po water, try to increase intake. If not pa po, dilute formula to more water. Usual struggle po talaga nila yan. Pwede rin increase mobilization para magactive ang gut. Sana po makahelp. :)

Consti din dati panganay ko sa s26, pwd mo try enfamil A+ sa formula, mas ok poops baby ko jan dati. Everyday pa.

5y trước

Pero mamsh pag brestfeed po talaga mdalang poo poo ni baby

Ung baby ko naman everyday siya nag babawas pero breasfed ako ayaw ksi niyang dumedi sa bute

5y trước

S26 kc gatas nya.. Pag umaalis ako..