Tae ni baby

Mommies normal po ba na di araw araw tumae ang isang buwan na baby? Every 2 days tatae cya pero madami naman din mix feed po cya then nestogen ung milk niya. Or baka di cya hiyang sa nestogen ihi naman ng ihi.#advicepls #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

yup normal po. sa akin before inabot sya ng 3 says. formula feed si baby. tinanong ko sa pedia ko. ang sabi ni pedia okay lang daw as long as utot ng utot si baby, hindi bloated at hindi siya iyak ng iyak. 😊