Ask

Hellow po mga Mommies! ask ko lang kung meron po dito sa atin na after manganak ng Cesarean at di pa nagkakaroon ng ilang buwan eh nabuntis agad ?

2 Các câu trả lời

ako dahil ebf sa baby ko 15mos nang di nagkakaron at wala nang balak mabuntis. Yung mom ko di kasi sya bf nun, ilang mos lang nabuntis sya agad cs sya nun and super delikado.

Cs po ako di ko pa naexperience yan momsh. Pero may isang momshie dto na cs then after 7months na ay nabuntis again.

5y trước

nagkaroon ba muna siya ng mens momsh bago siya nabuntis?