PHILHEALTH

hellow po mammy's ? First baby ko po. At ang due ko po ay sa September 8. Pero kahapon ko lang po inasikaso yung philhealth ko, binayaran kona ng full 1yr. Tanong kolang po mgagamit ko na po ba yun sa september? ? Tysm po

3 Các câu trả lời

San ka nagbayad momsh? And magkano lahat naibigay mo for full 1yr? September rin ako eh 😊 pero di ko pa naaasikaso philhealth ko.

4y trước

Buti naman po, mag aasikaso din aoo philhealth kapag nakapasa ako sa sap eh. Malaking tulong na din. Pambayad din tubig

Yes po.

Yes