Pregnancy...

Hellow po good am po pwede po ba magtanong? Ganto po ba yung nararamdaman ng isang buntis? Antukin po tapos parang pagod parang nilalagnat tapos ihi po ihi nahihilo nasusuka po pero di maisuka parang puno po yung tsan utot po ng utot tapos po parang pagod tamad kumilos sa anong weeks po ito mararamdaman?😣 sana po masagot ty po💖

1 Trả lời

Around 2nd month ako ganito. Take a pregnancy test na po if you haven't already and pacheck sa ob.