Just asking?

Hellow po first time mommy po ako pwedi na po ba pakainin ang 5months old ko na baby ng cerelac? ?

26 Các câu trả lời

Hi mommy. 6 months and up ang recommended age ng mga pedia para pakainin ng solid foods ang baby dahil dun pa lang magiging mature ang gastrointestinal tract nila. As for the cerelac naman, hindi sya nirecommend ng pedia ni baby upon consultation dahil considered as junk food sya at may chance na maging picky eater si baby paglaki.

5y trước

Thank you po 😊

6 months pa mommy. Wag masyado excited pakainin si baby kase di pa nila kaya masyado mag digest tsaka kakain po sila in their entire life kaya wag po tayo masyado magmadali magpakain hehe

Based sa nabasa ko mommy, ang Cerelac ay junk food ng mga babies. I suggest puree or mag-mash ka na lang ng fruits or veggies. Pwede na pong kumain ang baby kapag kaya niya ng umupo mag-isa.

5y trước

Thank you po 😁

may nakapagsabi sakin,sila daw noon 3mos palang oinapatikim tikim na nila ng cerelac so far ok naman daw,t kaso daw ngaun nagbago na ,6mos na daw ang advice ng mga doctor.

6 mos momsh. dapat kasi sa first 6 mos, pure breastfeed lang. tapos kung may extra time ka naman po, gawa ka nalang ng puree para mas may nutritional value.

6 mos pa po.. di pa kaya tolerate ni baby yan.. tsaka instead of cerelac. smash vege ipakain niyo po. para mas healthy..

ndi po advisable since ngdedevelop plng ung digestive system ng baby , pero ung tikim tikim cguro ok lng un

6 mos mommy and instead na cerelac give ur LO fruits or veggies . cerelac is cinsidered kljunk food po

pag 6 months na po mommy pero pede nio sya patikimin lng tikim lng po bawal pa po sya ng kakain tlaga

wait ka pa mumsh wag mo madaliin si baby mga 6 months na pwede na sya pakainin.