6 mos preggy

Hellow po may alam po ba kayo na music paras sa breech baby yung music na pde iparinig sa baby ty for advance

2 Các câu trả lời

Hi mamsh.. Breech dn ako nung ika 5months ko. Sabi nila pang party party daw pero ako Christian songs pinapatugtog ko don kasi mas active si baby eh. Tapos small speaker lang wag direct na cp mo kasi may radiation. After 1month pagbalik ko ng ob. Ayun. Cephalic na sya. 😊 Ska prayers lang din mommy.. Laking tulong. 🙏😇

Mozart classical music sis at worship song