1st time mom

Hellow momshies...15 weeks pregnant po ako pro until now ay hindi p rin po ako nkakapagcheck up, pro may ob po ako na nkachat, humingi po ako ng advice sa knya cnabi ko din ung lagay ng health ko, lowblood ksi ako since high school po, over weight din po ako bago ako mbuntis, im 31 & 1st tym mom po, ito po ung nireseta nya sa akin. Folic acid po oo nagtitake na ako nyan from the start n nlamn kong buntis ako..Kyo din po ba ay may iniinom n gnitong mga gamot lalo po sa momshies na lowblood po.?

1st time mom
1 Trả lời

Niresetahan dn po ako ng mga yan pero vitamins (mosvit) & folic lang na-take ko jan. After ng 1st trimester ko nagstop nako sa folic then mosvit na sunod. Sa vitamin c dinaan ko nlng sa citrus fruits & veggies. Sa calcium naman more more gatas nalang ako (Anmum/Enfamama)