puyat

hellow mommies?puyat dn poh b kau sa new born baby nyu?anu kayang mabuting gawin?

101 Các câu trả lời

Hehhe buti nlng c baby ko saktong 1month nya lang siya nagpuyat.... Hangang naun na 9months siya sunod siya sa tulog nmen.. Paminsan minsan naingit ng mdaling araw. Pero hanao lng nya dede. Pag dumede na sakin.. Tulog agad hehhe 7am na ulet gising nya

3 months si baby nung naging regular na ang sleeping pattern nya kaya nasasabayan niya na kami magsleep. Don't be ashamed to seek help from your partner or kung sino man makakatulong sa'yo. Malalagpasan mo din yan mumsh, konting tiis lang 🤗

Yes super puyat. Pero worth it yan. Nag aadjust pa kasi sya sa mundo. Ang gawin mo, pag tulog sya tulog ka rin. Para kahit papano makabawi ka ng tulog. Nakakapagod, puyat, pero worth it. Magbabago naman sleeping schedule nya habang tumatagal.

Newborn baby ko pero during nasa hospital lang kami niya pinuyat. Pero pag uwi namin hindi na ☺️ 1 week na si lo ngayon and di talaga siya naiyak sa gabi. Gumagalaw lang pag gutom and then tulog ulit hehe. Kaya masarap parin tulog namin.

Same here nung newborn siya. Pero habang tumatagal nasasanay na ako 12-2am ako natutulog pag nagigising si baby 4am tuloy tuloy na un . Saka nalang natutulog pag 10am .kahit gusto mong matulog pero ayaw talaga.

Struggle talaga ang newborn. Mpapalaban ka talaga sa puyatan. Ginagawa ko noon, nanood ako ng mga vice ganda sa youtube para ma aliw ako tas mawala antok ko. Tas pag umaga pag tulog si baby, tulog rin ako.

Tulog ka din momshie hanggat maaari kpag tulog xa kasi kelangan din nmn ntin ng pahinga. .aq dati hnd q ngagawa minsan matulog kahit tulog si baby. .dahil sa dami ng gawain. . At nkakapagod po tlga. .

Yes sis. Hehe. Ang ginagawa ko is nagppump ako ng milk for a day tapos sinasabayan ko sya ng tulog. If ever mas madami akong tulog yung milk na pinump ko yung pinapainom sa kanya ng mama ko. 😊

Its all worth it girl the puyat the pagod and all.. makita mulang xang mahimbing ang sleep masaya kana at peaceful ang puso mo my advice same sa ibang mom sabayan mulang xa mag slip 😊

Nung newborn pa baby ko yes po puyat talaga ako lage kasi sa gabi gising sya. Kaya ginagawa ko pag tulog sya sinasabayan ko sya matulog lalo pag mahaba haba tulog nya pambawi sa puyat.