3 to 4cm 10am

Hellow mga momsh .. ask lang sana sino po dto na i.e ng 3 to 5 cm po? Ilang oras po kayo nakapag pataas ng cm na maging 9cm na? 😔 Andto na po kasi ako nakakonfine dipo talaga balakang ang sumasakit sakin kundi puson lang pero mula kninang 10am ndi na sumakit 3to 4cm na po un sa lagay na un

2 Các câu trả lời

Usually po pag 4cm hindi na talaga pinapauwi ng OB po yan kasi malamang the next day manganak na po kayo. Ako po humilab ang tiyan pagdating sa hospital 4cm na diretso na po ako sa labor room after 4hrs nanganak na po ako.

iba iba po kasi mommy. sa first baby ko nun 2020, 3-5cm nag confine na rin ako 6 pm tapos 8 pm nag 7cm dinala na ako sa delivery room nag 9cm ako agad agad.