Induce Labor

hellow mga mommy sana may makapansin po nitong post ko po. ftm po ako diko din po masyado alam ang gagawin. napaparanoid po ako 39 weeks and 2 days na po ako nattaakot lang po ma overdue ako. Tuwing kelan po pwede mag pa induce labor? papayag po kaya ang ospital na mapainduce po? ayaw ko po kase ma CS po sana. Since naka position naman po si baby and tama po timbang niya. Sana mabigyan niyo po ako ng advice. Slaamat po ng madami

12 Các câu trả lời

Sa first baby ko, induced labor ako. Pero since hindi sya magkasya sa cervix ko at pati ako nagpapanic na, finorcep ung baby ko, thank God hindi ako na-CS. Mas better mommy kung magrelax ka, hindi kasi makakatulong satin ang panic attack. Lalo lang tatagal ang labor (based on my own experience na din). Sa 2nd baby ko chill lang ako and never nagpanic at 39 weeks, 1hour lang ako naglabor at 30mins lang sa delivery room via Normal Delivery 😊 ngayong 3rd baby (28weeks now), chill lang din ako at hindi magiisip ng kung anu ano para mabilis lang manganak 😊 try mo din po mommy 😁 Godbless po! 💖

4y trước

tnx sis 😍

thank u sa mga mommy na nagcomment po at nagpayo malaking tulong po sakin mga experience ninyo po 😊 pagpalain po kayo palagi salamat po dahil nakakakuha ako ng ideya po at maging relax lang po dapat. Di na po ako masyado inaiistress po salamat po pinapakas ninyo loob ko po sana po makaraos na din po. Sa katunayan po naiinggit ako sa ibang nanay na nanganak na po ng 37 weeks po tas nacocompare ko po sarili ko bat po ako hindi padin po pero ginawa ko nanpo lahat lahat. Pero nangdahil sa inyo po natutunan ko pong mag antay at ang powerful weapon ko po ang pagdadasal. ❤️💕

Be patient lang mami wag ka papakastress ako nga sakto 40 weeks nanganak eh , Sabi kasi nun Doctor hindi sila nag iinduce lalo na kapag panganay up to 42 weeks naman daw , lalo na kungh healthy naman kayo ni baby hintayin mo kung kailan niya gusto lumabas mas malaki chance ma CS kapag ininduce ka tas hindi successful. Pray Pray lang mami 😇😇😇

Hi mommy, induced din ako. Ang induce po kasi mommy bnibigay sya kapag needed na tlaga, sa case ko kasi 17 hrs nang pmutok ang panubigan ko pero hndi pa ako naglabor kaya needed na induce. Pag ganyan po na wala pa naman problema, ang alam ko hndi po papayag si OB na induce ka kaagad. Anyway, you can discuss kay OB yung concern mo mommy.

Depende mommy kung irerequired na kayo ni OB magpa induce. Sakanya kasi dapat manggagaling yung order to induce. Case to case basis din po. Nainduce ako noong 38 weeks pregnant ako due to pre eclampsia. Good luck. Sana makaraos ka na soon, mommy.

Ako po dati ako ung nagdecide na magpainduce pagdating ng 38 weeks due to my husband vacation is January and he want to see his daughter in a few weeks old.and i chose the date and its december 24 christmas day a very special day for us.😍

Depende po momsh if required ni OB. Mas mabuti po e text or matawagan niyo po OB niyo. Wag masyado ma stress mommy, kausapin niyo po si baby... Makikinig yan.. All the best for you momsh

Case to case po ata yan mommy bago i induce and dapat nasa 3cm pataas na ang cervix mo. Depende po kase sa OB yan much better kung tanungin nyo po sya :)

ako po bago iinduce 2cm na. itanong nyo po sa Ob nyo kung anong recommendation nya.. Scheduled induced na ako kasi 1cm pa rin nung 40 weeks.

ask mo po OB mo, saka mag pray ka lang wag ka matakot