Tahi ng Cs

Hellow mga mi tanong lang kasi sabi ni OB aalisin daw tahi ko, nung na CS ba kayo inalisan din ba kayo ng tahi ? Sabi kasi ng mga kaibigan ko i betadine ko lang daw at mababakbak naman daw ng kusa yung tahi, and ano ba mangyayari if di naalis yung tahi, medyo malayo kasi bahay namin sa hospital, at medyo mahirap daan dito saamin dahil sa hightide di na kaya dumaan ng trycy namin, at yung ginagawang daan ee medyo malubak (nung umuwi kami galing hospital ee nag arkila kami ng jeep pero ngayon alaws na kami budget pang arkila di ko na din alam gagawin ko mga mi send help

1 Trả lời

Sabi ng OB ko balik ako sakanya after 2 weeks. Kaya tinanggal nya tahi ko. Basahin nyo dn mga comments dito Mi https://community.theasianparent.com/q/mommies-ask-lang-po-sino-mga-na-cs-sa-inyo-dito-bumalik-paba-kayo-sa-hospital-p/3179630?d=android&ct=q&share=true

2y trước

mi masakit ba nung inalis ano prinocedure nila ?