Sakit Sa Ngipin

Hellow. Mag 2months Palang Po Ako Nangannak Sa 2nd Baby Ko.. Since Po Ng Buntis Ako Nasakit Na Po Ang Ngipin Ko Sa Taas Ung Bagang Po Pede Ko Na Po Ba Ito Ipabunot Cya.

2 Các câu trả lời

I think pw3de naman na po dahil may mga painless na bunot naman na basta pagkabunot ng ipin ay wG muna magbuhat ng mabibigat, hingi ka muna tulong sa pag aalaga kay baby para mas mabilis gumaling yang gums mo

pede na po kaya Ako mag pabunot mag 2months napo baby ko sa June 3. cs po akom sobrang sakit po kasi di Ako makatulog Ng ayos