Ngipin

Pwede na po ba magpabunot ng ngipin kahit 2 month palang sa panganganak?? Ilang month po muna bago makapagpabunot ng ngipin? sakit na talaga ng bagang ko eh. ?

2 Các câu trả lời

Parehas tayo sa umaga sumasakit sya kasi malamig.. Hindi ako makapag pabunot dahil na cs ako baka magsabay ang kirot ng tahi at ng ngipin ko.. Struggle is real talaga.. Kaya goodluck na lang po sayo 😅

Pwede ka muna magpadental check up momsh. Dentist naman magsasabi sayo kung iaallow nyang bunutin yung ngipin mo. Get well soon.