first time

Hellow guis normal po ba sa buntis ang sumasakit ang pus.on ? Tas na fefeel ko sa pus on ko din gumagalaw ang baby ko minsan ang tigas ng pus on ko tinatanong ko sa partner ko bakit ganito diba dapat sa tyan gumagalaw si baby bakit sa pus on ko sabi nya iikot pa daw di ko alam kong totoo kc first time nya din na maging tatay?? tas kahit kunti lng ginagawa ko sumasakit likod ko pati pus.on

2 Các câu trả lời

Yes po. Pero tignan tignan mo pa din kung mg spotting ka. Pag ganun punta ka ng ospital para ma check ka ng OB. Possible bigyan ka ng pangpakapit. Be safe always.

mild cramps normal kc nag sstretch ang uterus ntin pero kpag kasabay nun may spotting, hnd normal un momi.

5y trước

Ok thnx po . Sa pus.on ko din po kc gumagalaw si baby minsan iniisip baka exsited na si baby lumabas😂😂pero 5m pa lng po si baby