looking for advice ☺️

Hellow first time mommy here . Hingi lang po ako ng advice confuse lang po ako san poba mas safe at aalagaan ka talaga during your delivery . Sa private or public hospital poba or Lying in? thanks sa sasagot i hope na matulungan nyo po ko☺️

15 Các câu trả lời

In may case FTM Po..last May 6,2020 lang nanganak sa lying-in under my OB.well..ok nmn though, not 100% ka nila aasikasuhin(vital signs monitoring esp after delivery) di talaga kasi ako dapat doon manganganak..a week bago ako manganak nawala sa lying-in na pinagpapacheck-up -an ko yung OB ko..since parehong private yung 2 nyang affiliated Hospital at may kamahalan.. di talaga ko makapag decide kung saan manganganak..pero nagsuggest sya na may lying-in pa sya na pinakamalapit na affiliated sya..so doon na kmi dumertso nung naglabor ako pagkatapos namin mgpacheck-up sa kanya.2pm ako nanganak,kinabukasan ng 9am out na kami..Pero depende pa rin sa institution na mapupuntahan mo.

Depende po yan sa situation. Example sa lying in ka pero may nakita sila mali sa'yo, irerefer ka nila sa hospital. Experience ko po dapat lying in po ako kaso po dinugo po ako kaya sugod sa hospital na. Sa public hospital po ako nanganak, masungit po mga nurses, eh ang asawa ko nagtatrabaho sa DOH that time, pagkakita nila sa uniform ng asawa ko, bilang bait eh. So nasayo naman po kung saan. Kung may budget po kayo, edi private na po. Mas maganda kung may kilala kayong nurse para di kayo sungitan. Yun lang po.

Kung wala naman complications ang labor mo ok naman sa lying in kasi mag-isa ka lang at aalagaan ka talaga nila. Mga kapatid ko sa lying in nanganganak. Ako kasi sa private kasi 37 ako ng manganak at first baby kaya pinag-iponan ko talaga kasi baka magka komplikasyon. Buti nalang talaga at private kasi baka nasampal ako ng doctor sa kaartihan ko. Umabot ng 2hrs ang pag eri ko kasi hindi daw ako marunong. Marami kasing mga negative na feedback ang public hospitals. Mura nga lang. Good luck po.

ok din namn sa lying in dun ako lagi nag papaprenatal check up as long as na wala knag complications.mababait ung nga staff ung magpapaanak sayo depends kung midwife lng may oncall na ob din cla wla clng masyadong patient d katulad sa ospital so tlagang aasikasuhin ka nila.Pero mas pinili c mr. q sa ospital manganak that time kc minomonitoe nila sugar ko medjo mataas but normal namn

Depende sa sitwasyon Pag CS ka. Sa hospital. Pag Normal Delivery - public or lying in. Kung wala ako pera. Tingin ko sa Lying-in na lang ako. Or public hospital sa province. Pero kug may budget ako. Sa Private syempre. Alam ko aasikasuhin ako dun at ng baby ko.

Kung aalagaan ka ofcourse private is the best pero kung wala naman lying-in is okay, since both babies ko lying-in ako (private) pro sobrang bait nila instead kasi mag public ako lying in talaga ang gusto ko and ob ko naman din ang magpapaanak kasi kaya keri lang.

Kung may budget naman mas maganda sa private hospital, asikaso ka talaga dun lalo pag private room. Pag konti budget and no complications, pwede sa lying in. Pag konti budget at first baby or may complications, pwede na sa public /government hospital.

Kapag 1st baby mommy Bawal na sa lying in asper code naglabas na kasi ng memo regarding dyan kung may pera ka naman mag private ka asikaso ka at pede pa c hubby sa DR pero kung wala sa public asikaso naman kaso kayo Lang talaga ng OB walang ibang tao

For me sa hospital. Hindi naman porket may covid e sama sama na kayo. Nanganak ako nitong april 23 sa ospital nakahiwalay na bldg naman yung sa covid cases. Mas ok don kasi in case of emergency may gamit ang hospital.

If you can afford naman private hospital with your own private room, mas asikaso don syempre ☺ pero meron din naman public hospitals na kahit nasa ward ka, well assisted ka. Sa Lying-In din naman okay din 🤗