Vitamins para sa preggy

Hellow ask ko lang po. Sino po magrereseta ng mga vitamins sa unang check up? Yung nasa center po ba or ung OB?? Nagpacheck up po kasi ako kahapon sa center pero wala po sila nireresetang vitamins. Salamat po sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

Sa Ob po nag rereseta pag nagpa check up kayo, siguro pag Barangay health center, depende sa lugar. Dito kase samin nag bibigay ng free vitamins e, nag pupunta sila mismo sa mga bahay ng mga preggy to encourage mag pacheck up and mabigyan ng vitamins.

6mo trước

ahkei po🥰 thank you

ob po para alam health history mo