Looking for 2nd Hand high chair

Helloo po mga mommyyy...ito po anak ko. Mga mommy baka po meron kayong Hindi napo ginagamit na high chair.😥 Naawa po kasi ako sa baby ko gusto na nya po na sya na po ang magsusubo ng foods nya pero wala po syang high chair. Sana may mommy na makabasa na may mabuting kalooban. Bilang nanay po gusto ko po kahit sa na maka try man lang sya ng high chair😪 wala po kasi akong pambili ehh. Wala po akong sapat na pera 500 lang budget ko sa high chair. Hindi ako maka ipon kasi palaging nagagamit ang perang iipunin ko pambili sana ng high chair_😓 salamat po#1stimemom #theasianparentph

Looking for 2nd Hand high chair
1 Trả lời

my mga murang chair sis sa shopee ung maliliit parang high chair din importante makakain baby mo at matuto

4y trước

talaga momsh. 1k yata ung mga high chair dun mamsh😫