asking FTM

helloo po magtatanong lng po sana my lumlbas po kasi skin na discharge white po sya panubgan napo kaya yon ?? medyo smskit nadin po ung balakang ko sign napo kaya ito ng pallabor ?? sana po my sumgot, wla po kasi akong ksma sa house nsa work pa po c hubby..

1 Trả lời

Ilang weeks ka na po?

5y trước

opo.. sa ttoo lng po iba iba po tlga EDD ko bnabase nila po sa ultrasound bsta etong january kbwanan kona po .. now lng po pag gcng ko my lmbas skin n parang tubig ..pero isang lbas lng po ngwworry ako bka kc dko alm ggwin ko 😣