Discharge 38 and 2 days

Patulong naman po mga sis my lumabas po kasi sakin, sign napo ba ito na malapit na lumabas si baby FTM here po..sana my makapansin po ..

Discharge 38 and 2 days
4 Các câu trả lời

possible mucus plug mo na yan. normal lang po yan kc malapit na rin naman due date mo. wag lang magtuloy tuloy ung blood stain at maging fresh red blood na. delikado na un.

4y trước

Same po tayo..sakin din my lumabas na ganyan pero walang blood..then tigas ng tigas tiyan ko tsaka panay ihi..

May ganyan dn ako na ganyan sis pero halos mag 1 week na No sign of labour pa dn pero 1cm n ako nung June 17

Mamsh maglalabor ka na. Ready ka na sa panganganak 😀

4y trước

normally po teach pag may lumabas na brownish jelly like mucus sign na yan ng early labor.. most likely nag dilate na cervix mo, sa akin 3cm na pag ganyan. Much better po punta na kayo sa OB ninyo para ma IE.

Labour