itchy stomach

helloo mommy im 30 weeks pregnant po so itchy po ng tyan ko I know it's normal kasi nag eexpand yung tyan dahil lumalaki si baby who among you momshie experience like this God bless.

6 Các câu trả lời

33 weeks na ko and sobrang kati dn ng tyan ko kaht maglagay ako ng oil dko mapigilan nakakamot ko pa dn xa kati pa dn kc.. parang itsurang may bungang araw tuloy un tyan ko

Lagyan mo bio oil wag mo kamutin kasi babakas nayan kapag panganak mo mangingitim pa, try your best na wag kamutin. Pwede naman daw sa suklay pero wag madiin.

moisturize lang with lotion/oil. di ko masyado naexperience kumati tyan ko pero lagi ko nilalagyan baby oil nung buntis pa ko.

6y trước

yes yun nga ginagawa ko sis thanks

me. tpos nung paglabas ni baby sobrang hairy nya kaya pala makati sobra nung nasa loob ng tyan ko

6y trước

yun nga kasi lahat ng mga previous ko hairy din sila maybe reason nga siguro thanks

pag hairy dw po ang baby. .makati sa tyan. .

ako din po ganyan dati