Sumisipa si baby

Hello po. Always ko po kasing nararamdaman ang sipa ni baby. Mabibigat/malalakas po ang sipa niya. Umaga, Gabi, Madaling araw. Makalipas lang po ang siguru dalawang oras, sumisipa nanaman po siya. Ask ko po sana kung Okay lang po ba kaya siya pag ganun? 1st baby ko po kasi and going to 6months napo si Baby sa tiyan ko. Salamat po sa tutugon . #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

natural lang po yon mommy kase habang tumatagal xa sa loob ng tiyan mo sumisikip ang space nia kaya ganun tsak sign yan na active si baby healthy xa. matakot ka kung 6 months na tiyan mo wla kang nararamdamang kahet anung sipa sa tiyan mo.

Hi po San ko mkita tagalog nito

2y trước

Sa profile mo po. Edit profile po tas makikita ko niyo dun, Language