Herbal

Hello po. Sino po nakapag-try ng evening primrose oil? 37 weeks na po akong preggy

94 Các câu trả lời

Ako po mommy. Effective po sya kasi ang bilis kong nag labor at nanganak.

5y trước

Pwede po sa mercury kahit wala rseta

awww!i have reseta n gnyan din.dq p nbili.how much each s mga gumamit po? _

5y trước

siningil po ako ng 140 pesos 7 pcs napo sya..

Ngtake aq nian pampalambot dw cervix. Wla nmn effect ndi bumaba baby.

Same here with me 36 weeks and 4 days ako pero niresetahan nako ng OB ko.

5y trước

me too*

Alam ko pampalambot ng cervix yan sis not sure hahaha pero nagganyan ako

5y trước

Oo di sya effective sakin sis

Ako po, 38 weeks na. Yung iniinsert sa pwerta for every 8hrs po

They say nga it triggers contractions but never tried it mommy.

Me, kakareseta lang saken kanina. Once a day take for 1weeek.

ako po nung nagllabor n po aq tsaka aq nresetahan ng widwife

10capsule nagamit ko bago lumambot yung cervix ko