Herbal

Hello po. Sino po nakapag-try ng evening primrose oil? 37 weeks na po akong preggy

94 Các câu trả lời

sa 1st baby ko nag take ako ng evening primrose oil, 38 wks palang lumabas na si baby ko which is like ng obgyne ko na mangyari☺️

Pinatry din ako niyan. Advise po ng ibang OB magtake niyan para lumambot cervix and magopen agad if normal delivery target niyo.

Kailangan po ba bukas na ang cervix bago resetahan ng evening primrose? 37weeks na po ako pero di pa ako niresetahan ng OB ko.

5y trước

Thank you po! ☺

Ako po nag try na nyan pero ending cs padin ako. Mataas dw kasi si baby eh. Hindi bumaba pero cvx ko 7cm na dilation nun.

Mee. 37 weeks din ako nun tapos naglalabor na. Pampalambot ng cervix yun kaso di naman umeffect sakin so na emergency CS ako.

5y trước

Pwede naman mamsh. Nasasayo yun. Sakin kasi sabi ng midwife malaki ang sipit sipitan ko kaya kayang kaya talaga magnormal. Kaso umuusad sa 3cm. 3 days na akong naglabor 3cm pa rin kaya nacs ako. Yun pala yung braso ni baby nakaharang sa pwerta kaya ganon.

Pwede ba uminom nyan mga sis kahit walang reseta ni ob 37weeks na tyan ko now 1cm nako gusto ko sana mag progress cm ko..

5y trước

Ou pwd uminum aku nga 3cm nko

ako po mommy 38 wks na po ako ngaun ngttake po ako nyan 2caps every aftr meal twice a day.pampa dilate ng cervix

effective yan momsh pampalambot ng kwelyo ng matres. pagkainom ko nyan kinabukasan ata nun may discharge na ko

37weeks and 5days nako walang nireseta saken wala pang sign na malapit ako manganak :(

5y trước

Ako din 37 weeks 4days wala pa din sign

Baka ipatake din ako ng OB ko nito. 37 weeks na pero close cervix pa din. Hoping for normal delivery 😊