Asking.

hello po.. pwedi pubang Magtanung?? ask kulang po sana Ilang Days/weeks puba Bago magPopossitive yung PT? ibig ku pong sabihin bago mabasa ni PT na Buntis ka.. ??

1 Trả lời

Pag gamit mo ng PT, hintay ka lang ng isang minuto, lalabas na ang result. Best to use ang PT pag mga 5 weeks late ka na. ako dati 4 weeks late nag-take ng PT tapos negative. naghintay ako ng isang week at kumuha ulit ng PT. ayun, positive na.

6y trước

ganun puba .. ' irregular po kasi Aku mommy ee'dba po kapag Fertile ka tapus, May nangyari sainyo ni hubby Mas Malaki yung chance na Mabuntis ka ..