kabag

hello po mga mommies,itatanong ko lang po kung normal lng po b n kinakabag yung buntis? unag pag bubuntis ko po kasi eto ngayun..

3 Các câu trả lời

helo po moms thank u po,ganun po pala un kc ganun ako pagkatapos kumain nahiga ako agad,kya pala natunog tyan ko at utot ako ng utot..7month n po ngayun pag bubuntis ko😊

6y trước

maganda po yun pag naiuutot niyo. basta po mailabas yung hangin sa tiyan kasi masakit po yun pag hindi nailabas di ba po