kabag

hello po mga mommies,itatanong ko lang po kung normal lng po b n kinakabag yung buntis? unag pag bubuntis ko po kasi eto ngayun..

3 Các câu trả lời

Normal lang po momsh, usually mag start yan ng 2pm onwards. Iwas nalang po uminom ng malamig pag gabi, nakakakabag po kasi yun lalo tapos after niyo po kumain wag muna po hihiga ng 45 mins.

helo po moms thank u po,ganun po pala un kc ganun ako pagkatapos kumain nahiga ako agad,kya pala natunog tyan ko at utot ako ng utot..7month n po ngayun pag bubuntis ko😊

6y trước

maganda po yun pag naiuutot niyo. basta po mailabas yung hangin sa tiyan kasi masakit po yun pag hindi nailabas di ba po