bleeding

hello po im 5weeks pregnant at nag do kmi ng partner ko nung isang araw..kahapon po until now may dugo pong lumabas ano po ba gagawin ko..

15 Các câu trả lời

Hi po naka experience dn po ako nyan nung 6weeks pregnant ako hanggang 12weeks tapos monthly talaga checkup ko sa OB ko may pina inom lang na pang pa kapt tapos no sex til 3-4Months yung tummy ko. Mas mabuti po talaga to go consult your OB baka mababa placenta mo.

Dinugo din aq since sat. then I lost my baby kht iniinuman q ng dupahston at isoxilan, pacheck up k n agad sa ob sabihin mo kung gaano kadami ung dugo at bakit k dinugo para mapayuhan ka ng mabuti ang hirap mawalan ng baby masakit sa puso at bulsa

5y trước

Hindi ako niraspa nung 1st baby ko, 8 weeks walang heartbeat. Kusa lang lumabas sa panty ko. Sabi ni ob pwede naman antayin na lang lumabas sa panty. Kasi maliit pa siya hindi pa siya nakakalason sa akin. Then, nung nagpatrasound ulet ako. May mha blood clot pa sa loob. Pinainom niya ko ng gamot para masimot ang dugo. Para akong may regla non. Then, ultrasound ulet. Ayun normal na.

Have yourself check na po . Dinugo din po kasi ako btw 9weeks pregnant ako . Nung nagpacheck up ako nalaman namin na mahina kapit ng baby kaya may bleeding . nagstart yung pagdudugo ko nung after Christmas until now dinudugo ako .

6y trước

un nga po ang unang payo sakin,ng Ob ko magptransvi then nung binsa nia na result ng transvi ko normal namn daw c baby kaya no worries daw ung dugo ko maliit lang sya na buo kada gising ko lang talga sya ng umaga ,tomorrow pa ksi ako pnpapunta ng Ob ko .so sa tingin niyo anu yong akin ?

Get an appointment to ur OB asap (to have ultrasound) then you should do abstinent from sex then have a bed rest. Experienced that before then my OB gave me duphaston bec subchorionic hemorrhage seen in utz.

mag pa check up ka sa o.b mu para matigil yan spotting mu ganyan din ako nung 6weeks ako .. para sure delikado kasi yan

6y trước

ang payo lang sakin no more sexual contact muna daw talagng may bleeding pa daw to sakin ung lang dko magets kong bakit .

go to ur ob now na! its not healthy na magdugo after sex po hopefully ok si bby

iwasn n lnv ang pagsesex habang buntis.. bka mahina ung kapit ng baby.

consult with your OB po. ndi po normal magbleed after ng sex nyo po.

Luh 8 mos ago pa tong post na to...

ask mo na si ob sis