Bleeding having sex

Mga momshie, ask ko lng normal lng ba yung maylumabas na dugo nung nagmakelove kmi ng partner ko? 1month pregnant po ako. #advicepls

11 Các câu trả lời

No. Not normal po. Any bleeding po is not normal. Better check with your OB po. Kung pde iwasan muna mag do kse nsa crucial stage of development si baby. Isipin nyo muna si baby. Pde naman mag ganyan pag malapit na manganak pra mag open cervix ka po.

Hindi ko alam na buntis na pala ako nun. 2 mos na tyan ko nung nalaman ko kaya patuloy padin pagsex namin ng partner ko nung mga 1 month preggy to 2 ako. Hindi man ako nilabasan ng dugo pero nagkaroon ako ng Mild Subchorionic Hemorrhage.

bawal po pag ganun .. ako po nung sa 1st baby namin ganyan .. kaya ngpa checkup agad ako pra resetahan ng gamot then sinabihan ako na wg muna mgpapagalaw kay partner gang dpa ko nkakapa nganak

syempre hindi, crucial stage pa ang 1st trimester minsan hindi pa inaadvice ni ob makipaggsex at first trimester, lalo kung maselan ka po magbuntis

mamsh, not normal po. baka maselan ka. ako kasi, pinag bawalan din ako ni doc due to bleeding. go to ob ka muna, tsaka avoid muna ang make love.

3y trước

thank you po ☺️

Pag gnyan po bka pwde mbaba inunan ksi ako bwal mkipagmake love at first trimester dinugo twice mababa pdin inunan until now

bawal na bawal. nakunan ako dahil jan. dipa makapit bata kaya ka nagblebleed. bawal sex

Not normal po. Lalo na pag 1st trimester medyo maselan pa , pacheck up ka po agad

Pacheck up kana po momsh. Bleeding is not normal especially sa first trimester.

better to ask your ob momsh. critical stage pa kasi 1-3 mos.