iodine

hello po, im 3 months pregnant na, yung vitamins ko lang is folic, calcium saka vitamin b612, walang para sa iodine and iron. ganon ba talaga??

22 Các câu trả lời

5months preggy na ko folic polart at obivit ang vitamins ko pero nung hnd nag increase yung timbang ko pagdating ng 4months pinalitan ng obimin yung obivit. wala pa ding binibigay na ibang vitamins ang ob ko.

Me folic, heragest at Isoxsuprine. Usually folic lng naman pag first tri ang need. Bedrest lang ako kaya may additional na 2 meds.

ako din.. folic lang bigay ng ob ko.. nakakapraning bakit yung iba madaming vitamins tas sakin folic lang. ok lang ba yun?

same tayo nung first trimester ko sis ganyan lang din meds ko then sa second pinalitan na ng multivitamins and ferrous :)

Kapag nireseta po ng ob nyo yun po susundin nyo. Iba iba po kasi tayo ng ob. Lahat naman ng reseta ng ob ay safe po :)

3 months ako folic at b-complex lang pinainom sa akin, ngayon obimin plus at ferosian 22 weeks pregnant now :)❤

akö 25 weeks ang iniinöm ko Hemerade FA tapos ÖB Mom Choice 😂😂 ayaw kö magtake ng caLcuim.

18weeks ako start nag take ng mga vitamins .. calvin plus , obimin plus at ferrous . 23weeks nako ngayon

Yung akin first tri ko folic lang and bcomplex. Ngayon naman ferrous and obimin plus.20 weeks here ☺️

5y trước

Wow. Sana ganyan din saken. Di ko kasi masyado gusto yung hospital na pinagpapacheck up-an ko kaya di ako mapalagay e.