Hello po wala pong binigay na folic acid na reset a ang doc ko, 3 vitamins lng po.

Calcium, multinutruents, at iron lang po, tingin niyo po need ko pa dagdag an ng folic acid? 4 months pregnant po ako.

2 Các câu trả lời

folic acid is prescribed and taken during 1st trimester, which is 1-3months. kaya hindi nireseta pagdating ng 4months.

ganun po talaga. inaalis na po ung folic acid pag 2nd trimester. iron at calcium din dinagdag sa akin aside sa obimin plus.

4mo trước

ung saken mommy. continue ko pa den daw ung folic acid ko kahit na 4mos and 1week nako, isabay ko daw sa obimin,calcium at ferrous