Hair Treatment

Hello po. Ask ko lang po ano ung safest treatment for frizzy hair if breastfeeding? ☺️

7 Các câu trả lời

tiis ka na lang po muna sa conditioner. saken kasi gamit ko yung silk secrets na one minute hot oil aloe vera. parang conditioner lang sya. yun lang kasi nakakapalambot sa buhok ko since sobrang frizzy and dry sya nung nagbuntis ako. pag nasuklay ako dati napapaluha talaga ako sa hirap magsuklay.

conditioner, I liked Watson's naturals Argan conditioner. they have other variants. i recently tried Belo Hair and Scalp Shield. it also help with frizz and perfect this summer

for me wala nmang treatment yan just do kung anong nakasanayan mo dati kasi normal yan girl sa mga katulad nateng bagong panganak babalik din yan

Maganda po ang keratin shampoo and conditioner. I use Simply G.

try niyo po yung vitress sis. para di serious hair treatment.

conditioner lang po