Hair Treatment

Hello po. Ask ko lang if pwede naba ako mag pa hair treatment like brazillian . My LO is now 2mos. Thanks!

9 Các câu trả lời

hindi inaadvise na malapit si baby sa amoy ng kemikal na maaring gamitin sa buhok mo. may tendency pang dumating ang buwan na maglalagas ng bongga ang hair mo, baka sayang naman din ang patreatment mo. consult mo si OB at si PEDIA about it.

i think wag na muna dapat lagasin ang buhok ng mga post partum baka lalo lang makaapekto sa buhok mo ang pagpapabrazallian and kakapit din amoy sa buhok mo baka malanghap ni lo mo kapag karga mo.

wag po muna. baka mabinat ka, ganyan nangyare sa kakilala ni mama ayun namatay sya. hindi pareparehas ang resistensya ng katawan pero wala masama kung ipagpaliban muna. pwede na po yung 1yr

Ang baho po ng brazillian. Wag po muna kasi kahit na its done at the hairsalon may mga left over fumes sya na matapang hehe. Rampa nalang tayo ulit mommy pag mejo malaki na si baby

Wag muna mommy.. baka makaapekto din sa milk mo yung chemical especially kung breastfeeding ka.. and baka mahirapan si baby huminga sa ganun katapang na amoy..

Kung BF ka hndi pa pwede. Kasi msasagap ni baby un i think 1yr dpat

wag muna. aq nga tiis muna dn. 😂

wag muna. 1yr kana lang