Breastfeed

Hello po ask ko lang kung mahahawa b si baby ng sipon sa mother thru breastfeeding? Thanks in advance.

7 Các câu trả lời

Hindi po mahahawa si baby sa sakit ni mommy while bfeeding po , basta kung may sipon at ubo , suot nalang po ng mask 😊 kasi makkuha nila sakit through external contact po mismo

mey tendency daw po mahawa sabe ni Pedia kaya hanggat maari mag take ng medicine. Pag nilagnat naman daw wag daw magpa breastfeed dahil baka ung virus sa katawan naten madede nya.

6y trước

sabi po ba lahat ng pedia yan??

okay lang kasi antibodies ang nadedede hindi ung sakit. pero ingat pa rin, hindi man nadedede ang sakit, baka sa bacteria siya mahawa kasi un ang communicable.

take biogesic and drink 2to 3 glass of water warm water .....ganyan dn aque sa baby ko ....

Most likely hindi kasi may natural na antibodies ang breastfeed mo.

Hindi po, i-continue nyo lang po sya i BF. Wag nyo lang po sya ikiss.

Hindi Po mahahawa through breast milk