hello mommies! some tips naman po. sobrang stress po ako at laging puyat since 1st trimester hanggang ngayon 3rd trimester. natatakot lang po ako sa maging cause sa baby. paano po makaiwas? ? thankyou

2 Các câu trả lời

depende s stress mo sis, if it's s work b? s partner mo or other things. Nsa sayo yn kng pno mkakaiwas bsta lagi mo iisipin si baby mo dhil nkakaapekto tlga ang stress bka mapaanak k ng maaga, best of luck sis

6y trước

sa partner and other things. nakakatakot nga e. thankyou sa pag comment 😊