How to avoid CS?

mga mommies, tips naman po kung paano ma avoid ang CS? from 1st trimester to 3rd ano po mga ginawa niyo po?

5 Các câu trả lời

Actually hindi mo naman sya maaavoid talaga, depende po kasi sa sitwasyon kapag naglelabor ka na. Ang sure lang na magagawa mo is to be healthy and wag po masyado magpapalaki kasi kapag bumigat si baby by 4kg, matic maCS ka na.

Di sya ma-a-avoid. Ako sa first baby ko, umiire na ko. Nung pinutok panubigan ko nakadumi na daw kaya ending, na emergency cs ako. Ngayon naman, candidate for VBAC ako. Sana this time kayanin na ng normal 😊

Prayers talaga! On our part wag lang talaga palakihin si baby sa loob. Eat healthy foods para hindi magka UTI and gestational diabetes.

Prayers Lang mommy at sunod Lang tayo Sa advice ng OB...lagi mo kausapin si baby na wag ka pahirapan😊 Ganun ginawa ko 😊

Less sweets