Coughing every morning

hello mommies. ask ko lang. my baby is 7 mos old, at every morning ubo sya ng ubo pero dry cough sya. Normal lang ba un?

3 Các câu trả lời

Everytime na magkakaubo si baby either dry cough or hindi lagi ko sya pinapacheck up sa pediatrician kaso inadvicesan ako ng tita ko na mas magandang yung katas ng dinikdik na oregano mixed with kalamansi ang ipainom kay baby, kasi di rin maganda sa katawan ni baby na laging nagtetake ng gamot especially kapag ilang months pa lang sya.

5y trước

tsaka what time mo sya pinapainom?

hi you should check it with his/her pedia, my son have sipon naman every morning or when it’s foggy sabi allergy lang un and mawawala din thru time. no meds na binigay ❤️ your baby will be fine mommy 😊