baby's heartbeat

hello mga momshies... Ask ko lang po, ilan months po bago marinig ang heartbeat ng baby sa tummy?

26 Các câu trả lời

6 weeks through transV po. 113bpm 😊 at 18 weeks through Doppler 156 bpm nman

8weeks po momsh. sa pag transV. ganun po kc ginawa sakin. at pinarinig saakin

6weeks sa TransV then sa Doppler 11 weeks po mrrinig na heartbeat ni baby .

as early as 7 weeks po.. it can be clearly heard through transvaginal ultrasound..

5 weeks sakin narinig na though medyo mabagal pa hearbeat ni baby nun...

6 weeks narinig ko na heartbeat ni baby via transV 😊

Ung Akin kase 12 weeks palang narinig kona.

sa akin 7 weeks sis. 1st checkup ko. 😊

7 weeks sakin narinig ko na trans v po

15 weeks narinig kona heart beat ng baby ko .

5y trước

momshie transv ba ginawa sau ung narining ung heartbeat ng baby mo?