baby's heartbeat

Hi po ask ko lang po if normal lang ba na hindi marinig ang heartbeat ni baby 12weeks and 5days preggy po ako. #firsttimemom

1 Trả lời

not normal momsh, pa check up kna po asap ganyan nangyare sa first baby ko 4 mos. nakunan ako wag naman po sana mangyare kay baby mo momsh kaya pa check na po agad

4y trước

Ask ko lang po kung anong naramdaman nyong symptoms?11weeks na po kasi ako,tnry kong i-doppler heartbeat ni baby di ko marinig,pero di naman po ako dinudugo at walang masakit.Sa Mar.15 pa po kasi check-up ko.Nagwworry lang po