ubo't sipon ni baby almost 2weeks na.

hello mga momshie. 1st time mother po ako ask ko lang po anong best meds or herbal meds. for my baby shes almost 1month plang po . nag woworry ako kasi hirap sya huminga everytime na uubo sya. nakakaiyak. please pa help naman po. thankyou in advance godbless.

4 Các câu trả lời

mommy ipacheck niyo na po ang baby dalhin niyo sa emergency at aasikasuhin siya doon dahil ang emergency ay laging open. agapan po natin ang ubo at sipon na more than two weeks na. dapat if 3 days po na may ubo sipon or lagnat or kung ano pang nararamdaman ang baby ay pinapacheck na natin ang baby. pakidala na po ang baby mo sana sa lalong madaling panahon..

better go to your pedia. hindi normal ang may ubo si baby. yung pedia ko, everytime na check up ni baby ko, hindi nya talaga palalagpasin na icheck ying lungs ni baby ko..

Hello po. Kung mag 2 weeks na ang cough and colds ng baby mo, please see your pediatrician. Kawawa naman si baby. We cannot just self medicate.

6y trước

Nagkasipon si baby ko mga 3weeks na sya nasal aspirator help my baby sa sipon nya.. I also put Salinase before ko gamitin yung aspirator.. his pedia approved it (kasi generic naman ang paggamit ng nasal aspirator lalo na pag may sipon si baby) but I agree more na i-pa-chk si baby mo sa pedia ASAP kasi baka mag-lead talaga sa pneumonia yung simpleng cough and colds ni baby mo.. hope your baby get well the soonest.. and by the way chk up on private pedia may only cost P400-500 lang ata (it maybe pricey sa panahon ngayon pero its your baby's health so dont think twice)

pa check nyo na po sa pedia nya, may irereseta nman po gamot para matanggal ang ubo at sipon..