Sumpong

Hello mga mommies. My LO is 1 month and 17 days normal lng ba s mga babies yung gnitong attitude na may tantrums mnsan yung tipong busog naman tpos npalitan n diaper and hndi nman sya naiinitan eh nagliligalig pdn? Well d naman sya plage gnito ksi may mood naman sya na kht hndi mo kargahin eh behave lng sya at nag eexplore s pligid nya.

2 Các câu trả lời

Ganyan tlga my time na fussy ang mga baby, irritable lng siguro sa paligid or sa damit...

Baka po colic siya. Read po ito: https://ph.theasianparent.com/may-colic-si-baby/amp