PACIFIER

Hello mga mom ask ko lng kung pwede nba ipacifier si baby 1 mo. old??? pls help baby ko kz grabe sobra iyakin tendency mgstop lng sya pg my bigyan ko ng milk..khit busog n sya overfeding n..naiisipan ko i pacifier nlng sana .? thanks po sa sa2got ?

12 Các câu trả lời

sakin po 1 month palang sya nag pacifier na kc tulad po sainyo ayaw tumigil kakadede tsaka nkakatulong din po ito mag pa tigil ng sinok ng bata

ok na bigyan ng pacifier basta pagkatapos niya mabreast feed.