Using pacifier at 2months old

Mga mamshie okay lng ba na ipacifier si baby kahut 2months pa lng sya? Thank you.

11 Các câu trả lời

Kahit hindi po. Yong baby ko never gumamit. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Wag na pacifier... Dun nagmumula Ang bacteria. Jusko mga anak ko di nag ganun Hindi Rin recommended NG pedia Yan!

breastfeed o bottlefeed. hanggat maari sana wag na i pacifier one of the reasons din yun ng kabag.

5y trước

Yun nga din sana balak ko. Okay thanks pa din.

Wag nalng momsh. Baka kabagin pa siya. Wala nmn po benefit sa pacifier

Wag po mamsh, makaka apekto kasi sa pag tubo ng teeth nya din un

D daw po yan recommended ngayon ng mga pedia.

Ok lang po basta busog si baby.

Wag daw po sabi ng pedia.

pede naman as per pedia

Pwde nmn.