Hello ask ko lang po mga mommies, magkano po kaya mag pacivil wedding? As in yung wedding lang po. Labas po yung sa reception etc. Magkano po kaya magagastos namin ng partner ko? Gusto ko na po kasing magpakasal sa kanya pero civil muna. Saka nalang yung church wedding. Thanks po

3 Các câu trả lời

Sa QC, hindi sosobra ng Php500. Check mo tong website nila: http://quezoncity.gov.ph/index.php/qc-services/requirements-a-procedures/261-civilregguide

7y trước

thanks po :)

Dito sa Muntinlupa may kasalang bayan quarterly lahat libre. May regalo na kayo mula kay mayor, sagot pa din ng munisipyo ang handa ninyo.

7y trước

from Pasig po ako mommy eh