backache😥

helllo po, Im 20wks pregnant..sino dito ang nakabedrest? as in bedrest lang at tatayo lang for bathroom previlige? How do you deal with back aches? as in sobrang sakit minsan 😥 I am almost a month na naka bedrest dahil tinahi ung cervix ko..Im trying to sit ng mga ilang minutes sa upuan pero hindi ko kaya. Sumasakit agad likod ko. Then sa gabi sobrang sakit nya hindi ko na alam anong side ako matutulog.. Pag di ko na kaya pinapamassage ko with calming lotion. Saglit mawawala pero bumabalik pa din. Gusto ko i-try mag pa prenatal massage para umayos sya.. Iniisip ko din kasi ayoko itolerate sarili ko ng ganito, though bedrest ako gusto ko mafeel un normal na nakakaupo tayo ako ng maayos. Anyone here na same situation sa akin? Thank you for your suggestions ❤

backache😥
8 Các câu trả lời

im 32 weeks and 5 days,complete bedrest po talaga aq.pagwiwi ko ay sa kama na using bed pan,pagliligo lng at magpupu aq punta banyo tapos nkawheel chair pa.1 beses lng yun,. naupo lng ako pag kakain,di talaga aq natayo momsh.binubuhat din aq pag check up ko sa clinic ng ob ko.sobrang hirap po talaga,di pde wala aq bantay.dulot lahat sakin,pagkain,tubig at pati damit na bihisan ko.makakahelp po ng malaki ang maraming unan sa paligid.lagi may unan sa gitna ng hita ko.tapos nirequired aq ng compression stocking ng ob ko para di daw aq magkabloodclot.konting tiis pa po.simula 6 weeks and 3 days bedrest na ako

4y trước

ask ko nga din ob ko about compression stocking.

ako po full bed rest din. di pwede umupo ng matagal kasi masakit talaga sa likod 😅 humihiga nalang ako patagilid. kahit mag pa prenatal massage ka di ganun katagal ung effectiveness. nakakarelax lang talaga at naiibsan sakit. pero bumabalik din lalo na pag wala unan sa pagkakaupo. hilig ko pa naman mag indian sit 😅 kaya mas ipon ung pressure sa tailbone 😅😅😅 hirap ako tumayo o bumangon. tas ang laki din ng tyan ko 😂 natutuwa nalang ako kasi super hyper ni bb 😆

4y trước

oo mamii ok lang yan kunting tiis nalang. mas ok na safe both kesa isa sa inyo mapahamak :)

Im currently 30 weeks at lagi po nakabedrest. Tinahi din ang cervix ko last December. Tatayo lang din ako kapag mag CCR at kakain. Mahirap pag matagal nakaupo kaya i prefer standing na lang while eating. Then after kumain hihiga ulit. Masakit at first pero nasasanay na katawan mo. Try to change position every now and then. Try mo din gentle rub sa painful area. nakakatulong kahit papan-o. Tiis tiis lang muna tayo momsh para sa kapakanan ng mga baby natin. 😁

4y trước

un n nga lng iniisip ko.. ilng weeks pa bibilangin pero all this sacrifices naman e para kay baby. how was your cerclage?

bkt po tinahi kau moms skn bed rest dn tatau lng pg kakain liligo my arenola n nga dn ak dto sa room kc un room k mdyo malau sa cr ngtetake ult ak pampakapit 3times n cguro ak ng spotting im on 21 weeks

4y trước

kc i have an incompetent cervix. from 14wks to 17wks nagshortened agad sya. kaya kelangan macerclage to prevent premature labor.

ako bedrest din ako dati. pero tatayo din nman ako sandali para di sumakit katawan ko.

ang laki na po ng tummy nyo, ako poh 21weeks and 5 days parang bilbil lng poh.

4y trước

ibaiba po kasi ang pagbubuntis ng tao 😊

Mommy baka po mag pelvic girdle pain po kayo. Search nyo sa articles dto

4y trước

hindi naman po sa pelvic area ung masakit.. sa likod po..then ngayon ung right side ng balakang ko naman.

maternity pillow mommy . or maraming unan..

4y trước

yes po andami ko na unan.. kaya lmg siguro sa tagal ng higa ko nangangalay talaga.