Turning 8 months this April!!!

Hehe need ko na po ba mag empake ng things for me and my baby? Anu ano po yun? Yung mom ko kasi ayaw pa mg empake kasi my time pa naman daw :)

2 Các câu trả lời

It’s better to be ready than not. Prepare ka lang ng hospital bags, it contains baby’s clothes - estimate mo na rin ilang days kayo sa hospital, kung 5 magprepare ka ng 5 sets ni baby, tie-side long sleeves, pajama, bonnet, mittens, bootiea, receiving blanket, wash cloths, newborn diaper; toiletries etc. mommy’s essentials clothes, tsaka going home clothes. Mga ganyan. Marami sa internet din mommy pwede mo search - hospital bag pregnancy keywords.

lampin mittens socks bonnet blanket meron sila list nyan sissy